Тốɪ 17/09

Phi Nhung đang tích cực chữa trị Covid-19, người hâm mộ vẫn luôn dõi theo và cầu nguyện cho cô.

Suốt thời gian qua, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đều đồng lòng cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng vượt qua được căn bệnh Covid-19. Được biết, nữ ca sĩ hiện đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Đến sáng ngày 17/9, cũng là trước 1 ngày diễn ra lễ giỗ tổ, Facebook chính chủ của Phi Nhung bất ngờ có động thái mới. Theo đó, vì nữ ca sĩ hiện đang điều trị Covid-19 nên admin đã thay mặt chia sẻ đoạn clip livestream hướng về ngày giỗ tổ và cầu nguyện cho nữ ca sĩ mau chóng vượt qua bệnh tật. Dưới phần bình luận, bạn bè và người tân cũng liên tục hỏi thăm và cầu chúc Phi Nhung mau chóng khoẻ mạnh trở lại.

22 ngày Phi Nhung chuyển viện điều trị Covid-19, Facebook chính chủ có chia sẻ đầu tiên - Ảnh 2.

Facebook chính chủ của Phi Nhung có động thái mới trước ngày giỗ tổ

22 ngày Phi Nhung chuyển viện điều trị Covid-19, Facebook chính chủ có chia sẻ đầu tiên - Ảnh 3.

22 ngày Phi Nhung chuyển viện điều trị Covid-19, Facebook chính chủ có chia sẻ đầu tiên - Ảnh 4.

Hiện tại Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 do đó nữ ca sĩ không còn xuất hiện thường xuyên trên MXH nữa

Sau khi Phi Nhung nhập viện, trên MXH xuất hiện hàng loạt tin đồn cô đã qua đời. Tuy nhiên, quản lý, người thân và những nghệ sĩ bạn bè của Phi Nhung đều đã lên tiếng bác bỏ

Việt Hương cho biết, không chỉ tung tin đồn ác ý về tình trạng của Phi Nhung, gia đình và e-kip của cô cũng bị trù mắc bệnh.

Từ sau khi Phi Nhung được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy do tình trạng diễn biến nặng vì mắc COVID-19 đã xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt. Mới đây, mạng xã hội lan truyền một clip với tiêu đề: “Việt Hương thông khẩn: Phi Nhung cầm cự từng hơi thở” khiến dư luận hoang mang.

Phía Việt Hương đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Trên trang cá nhân, người thân của Việt Hương chia sẻ: “Chị Việt Hương kêu em đại diện nói giùm. Mấy ông, mấy bà làm ơn có nhân tính một chút, bất nhân vừa vừa thôi”.

Người này cho biết thêm, tình hình của Phi Nhung có khá hơn một chút và vẫn đang được điều trị. “Cả nhà cầu nguyện cho chị mau khoẻ lại nhé”- người thân của Việt Hương nhắn nhủ.

Về phía Việt Hương, trong livestream mới đây trên trang cá nhân, cô cũng rất bức xúc trước một số thành phần trù ẻo, tung tin đồn thất thiệt về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung.

“Hiện nay, có một số người trù ẻo tôi và ê-kíp của tôi nhiễm bệnh. Họ cũng trù ẻo cả Phi Nhung, nguy kịch này nọ. Những người này làm vậy một là câu view, câu like, hai là cố tình kiếm chuyện. Họ nói Phi Nhung như vậy là vô cùng ác đức, cố tình câu người khác vào chửi mình để mình có nhiều view. Vì thế, tôi sẽ không đọc tên những kẻ đó lên vì làm thế sẽ càng câu view cho chúng.

Còn trù nguyên gia đình em, cả ekip này. Người ta đang bệnh mà, người ta đâu có mắc mớ gì đến nội ngoại nhà ai đâu mà nói người ta nặng vậy. Em không dám đọc lên vì thấy ghê lắm. Em cũng không biết vì sao, em chỉ đem gạo vô thôi mà họ chửi nặng, trù luôn Phi Nhung. Phi Nhung đang điều trị tích cực lắm nha quý vị. Rồi, em trả lời vậy thôi nha” – Việt Hương nói.

Việt Hương Tiết Lộ Tình Trạng Của Ông Xã: “Đi Không Nổi Nữa Nên Nằm Một Chỗ Rồi”

Hơn 2 tháng qua, ông xã nhạc sĩ của Việt Hương liên tục làm công việc khuân vác đồ từ thiện.
Trong livestream ngày 13/9 vừa qua, nghệ sĩ Việt Hương bộc bạch tâm sự xung quanh chuyện làm từ thiện mùa dịch.

Nữ danh hài đề cập tới vấn đề sức khỏe của ông xã cũng như mọi người trong đoàn tình nguyện: “Toàn bộ ê-kíp của tôi đã mệt rã rời, chồng tôi hôm nay “mất tích” vì sưng hết chân, đi không nổi nữa. Tuy nhiên, đến giờ tôi vẫn sung, vẫn làm, làm đến ngày cuối cùng. Mọi người có thấy chồng tôi sáng nay đâu không? Cái chân chồng tôi sưng quá, mưng mủ nhiễm trùng, đi không nổi nữa nên nằm một chỗ rồi. Chồng tôi hôm nọ vác gạo nhiều quá không thấy đường nên đâm vào cửa nhà người ta, giờ nhiễm trùng sưng chà bá rồi”.

Việt Hương và ông xã – nhạc sĩ Hoài Phương
Trước đó, trong livestream ngày 12/9, Việt Hương tiết lộ việc ông xã trong lúc di chuyển khi khuân vác đồ từ thiện đã vô tình đụng trúng cọc sắt vào chân. Nữ nghệ sĩ cho biết: “Từ sáng tới giờ, tôi nhốn nháo với 5.000 cái bánh trung thu của tôi. Bây giờ tôi phải phân ra để đi chia cho kịp. Trong vòng ba ngày, vợ chồng tôi phải đi phát sao cho hết chỗ bánh trung thu này”.

Cô muốn ông xã dùng kháng sinh, nếu không sẽ bị ʜᴏạɪ ᴛử, phải tháo khớp. Vậy nhưng nhạc sĩ Hoài Phương vẫn một mực chỉ băng bó và tiếp tục công việc từ thiện đang dang dở. “Rồi mấy bữa nữa người ta tháo khớp ngón chân, chồng tôi sẽ thành Phương chín ngón, không bao giờ mang dép xỏ ngón được nữa. Tôi kêu chồng tôi ở nhà mà anh ấy cứ đi”, Việt Hương nói.

Vợ chồng nữ nghệ sĩ và đội ngũ tình nguyện viên đã rong ruổi khắp các địa điểm ở thành phố hơn 2 tháng qua để phân phát đồ thiết yếu lương thực thực phẩm hỗ trợ bà con gặp khó khăn. Nhiều lần trên sóng livestream Việt Hương phải khẳng định về việc không kêu gọi tiền từ thiện để tránh những ồn ào. Điều này cũng dễ hiểu vì thời gian gần đây một số nghệ sĩ Việt vướng phải lùm xùm tiền kêu gọi từ thiện.

“Tôi không kêu gọi hay quyên góp tiền từ thiện gì, nhắc lại 7 ngàn lần, tự làm, có bao nhiêu làm bấy nhiêu. Những người loan thông tin tầm bậy, tầm bạ gì đó tôi không biết và cũng không quan tâm, tôi chỉ quan tâm là mang được đồ ăn đến cho mọi người trong lúc cấp bách”, Việt Hương chia sẻ.

Nhạc sĩ Hoài Phương cùng đoàn từ thiện chuyển hàng nghìn phần quà cho bà con gặp khó khăn mùa dịch

Vợ chồng Việt Hương thống nhất: “Trong hai tháng qua, tôi đã làm từ thiện hết mình và tới ngày 15/9 này mở cửa lại Sài Gòn phần nào nên tôi phải ngưng lại để còn nhìn ngó tình hình, chứ không phải cắm đầu cắm cổ làm hoài. Làm từ thiện cũng phải suy nghĩ”.

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ về những lùm xùm của các cá nhân được cô tặng xe cứu thương. Việt Hương cho biết sau khi trao xong toàn bộ xe cấp cứu, cứu thương, xe chở linh cữu, cô không muốn mọi người hỏi những vấn đề không liên quan tới mình.

Trong bức tâm thư nói về việc sẽ khép lại quá trình làm từ thiện mùa dịch vào ngày 15/9, Việt Hương tự nhận chưa đủ kinh nghiệm và sẽ học hỏi thêm. “Hương vẫn nhớ câu: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau”, Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương và ông xã đồng lòng, chung sức trong sự nghiệp và đời sống thường ngày

Nguồn: https://www.24h.com. vn/doi-song-showbiz/viet-huong-tiet-lo-tinh-trang-cua-ong-xa-di-khong-noi-nua-nen-nam-mot-cho-roi-c729a1288706.html

Việt Hương công khai sao kê, hé lộ số tiền nhận được từ 1 nghệ sĩ
Nữ nghệ sĩ chia sẻ về việc làm từ thiện minh bạch sau khi khẳng định không kêu gọi quyên góp tiền mà tự bỏ tiền túi ra.

Trong livestream gần đây, danh hài Việt Hương lên tiếng khi một bộ phận cư dân mạng liên tục “tấn công” trang Fanpage của các nghệ sĩ đòi yêu cầu sao kê từ thiện. Nữ nghệ sĩ khẳng định không kêu gọi quyên góp, không xin tiền từ thiện mà tự bỏ tiền túi ra làm, giúp đỡ bà con trong thời điểm dịch bệnh. Ngoài ra những người mang thực phẩm đến cho Việt Hương đều được vợ chồng nữ nghệ sĩ ghi giấy, dán tên đàng hoàng.

Việt Hương và ông xã bên chiếc xe thứ 5 phục vụ miễn phí cho bà con trong mùa dịch

Sau livestream này, Việt Hương tiếp tục chi một số tiền lớn 400 triệu đồng để mua chiếc xe thứ 5, trong 5 tháng qua. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Không muốn nhưng phải làm (chiếc thứ 5, trong 5 tháng) vì thiếu xe chuyên dụng chạy y tế. Hương mua thêm 1 chiếc xe cứu hộ, xe Ford Transit 51B 400-40. Giá 400 triệu VNĐ. Xe chuyển về MTTQ Quận 10, trong thời gian này để chạy cấp cứu cùng ê-kíp Hương đồng hành chạy oxy, cồn sát khuẩn, và thiết bị y tế. Cám ơn nghệ sĩ Hoài Tâm tặng Hương 192 triệu. Xin đi cùng bà con lúc nguy khó thương lắm”.

Đặc biệt, đây là lần hiếm hoi nữ nghệ sĩ cho biết gần 50% số tiền mua chiếc xe này do nghệ sĩ Hoài Tâm gửi tiền từ bên Mỹ về Việt Nam. Nghệ sĩ Hoài Tâm đã đóng góp 192 triệu đồng để cùng Việt Hương làm công tác từ thiện.

Nghệ sĩ Hoài Tâm đã đóng góp 192 triệu đồng gửi cho Việt Hương trong công tác thiện nguyện

Ngoài ra, nữ danh hài cũng công khai sao kê chuyển khoản 200 triệu đồng cô tạm ứng để đặt mua chiếc xe cứu hộ. Trước đó, Việt Hương từng bỏ ra hơn 2,5 tỷ mua một chiếc xe cứu thương giao cho ông Đoàn Ngọc Hải làm công tác từ thiện. Ngoài ra nữ nghệ sĩ cũng chi hàng tỷ đồng mua xe cứu thương chở bệnh nhân Covid miễn phí, 2 xe chở linh cữu tặng nhóm mai táng từ thiện. Vợ chồng cô trực tiếp tham gia vận chuyển các nhu yếu phẩm từ thiện tới hàng nghìn điểm thiện nguyện tại TP. HCM.

Việt Hương công khai sao kê chuyển khoản số tiền 200 triệu đồng ứng trước để mua xe cứu hộ

Vợ chồng nghệ sĩ hài Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương thời gian qua rất tích cực làm công tác hỗ trợ, tặng thực phẩm cho bà con tại TP. HCM mỗi ngày hàng trăm phần quà. Trong livestream mới nhất vào trưa ngày 3/9, Việt Hương tiếp tục mặc trang phục bảo hộ, đeo khẩu trang, cùng anh em trong đoàn từ thiện đi phân phát các nhu yếu phẩm như chanh dây, ruốc, sữa… đến bà con.

Việt Hương tiếp tục cùng đoàn từ thiện của mình phân phát hàng trăm suất quà trong trưa ngày 3/9

Trong livestream trước đó, nữ nghệ sĩ khẳng định: “Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ. Tôi không xin tiền không nhận kêu gọi gì hết, mọi người thấy tôi dễ thương nên mang đồ để trước cửa nhà tôi, có người cho còn không ghi tên quý vị ơi. Tôi thấy thì xin phép phát ra luôn cho bà con, tôi cảm ơn các mạnh thường quân”.

Nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng Việt Hương, Hoài Phương nhận được ủng hộ và niềm tin tưởng từ người hâm mộ. Nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ ngưỡng mộ vợ chồng nữ nghệ sĩ. Bên cạnh đó một vài bình luận tiêu cực về hoạt động từ thiện, yêu cầu sao kê, nghi ngờ nghệ sĩ khiến Việt Hương cảm thấy buồn.

iệt Hương buồn khi nghệ sĩ bị nghi ngờ trong hoạt động từ thiện

Những ngày gần đây câu chuyện cư dân mạng yêu cầu nghệ sĩ sao kê tiền từ thiện khiến một loạt các sao Việt bị réo tên. Trước những tin đồn thiếu kiểm chứng, một số nghệ sĩ đã lên tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *